NGẮM “ĐỖ QUYÊN KHOE SẮC” TRÊN ĐỈNH PU TA LENG       Lai Châu cần thay đổi để phát triển tương xứng tiềm năng du lịch      Lai Châu đã sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ nhất, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2023      

Thành phố Lai Châu: Điểm đến lý tưởng

Cập nhật: 14/01/2021
Được thành lập từ năm 2004, thành phố trẻ Lai Châu đang trên đà phát triển với sức trẻ, năng động, hiện đại, nhưng vẫn mang bản sắc riêng biệt, độc đáo. Nằm ở độ cao trung bình gần 1.000 m, thành phố Lai Châu là một trong hai trung tâm tỉnh lỵ có độ cao lớn nhất Việt Nam (sau thành phố Đà Lạt).

Quang cảnh thành phố Lai Châu. ảnh Tây Bắc gọi tên.

Nơi đây hút hồn du khách bởi màu xanh mướt mát của những dãy núi bao quanh, ôm trọn thành phố, những đồi chè thơ mộng trải dài, hồ nước trong xanh lấp lánh, những dòng suối nhỏ quanh co… tất cả được sắp xếp hài hòa với những nếp nhà xinh xắn được trang điểm bởi muôn ngàn sắc hoa, nổi bật lên là những công trình khang trang, hiện đại. Là trung tâm chính trị của tỉnh, nhưng thành phố Lai Châu luôn là một địa điểm mà khách du lịch yêu thích.

Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu.

Cảnh đêm thành phố Lai Châu. Ảnh Go Lai Châu TV.

Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Lai Châu.

Góc nhìn thành phố Lai Châu. Ảnh Xuân Lộc.

Lâm Viên thành phố Lai Châu. Ảnh Go Lai Châu TV.

Chùa Linh Ứng. Ảnh Đồng Giang.

Hang động Pu Sam Cap.

Dremy coffee.

Tam Đường Tea.

Bản DLCĐ Gia Khâu.

Chợ phiên San Thàng.

Giao lưu văn nghệ tại chợ đêm San Thàng.

Tổng hợp: Phương Mai - Mường Thanh

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm