NGẮM “ĐỖ QUYÊN KHOE SẮC” TRÊN ĐỈNH PU TA LENG       Lai Châu cần thay đổi để phát triển tương xứng tiềm năng du lịch      Lai Châu đã sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ nhất, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2023      

FAMTRIP KẾT NỐI DU LỊCH 8 TỈNH TÂY BẮC MỞ RỘNG VÀ 4 TỈNH BẮC MIỀN TRUNG

Cập nhật: 01/11/2019
Nằm trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động hợp tác phát triển du lịch 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng (TBMR) năm 2019, từ ngày 21- 27/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu tổ chức đoàn tham gia chương trình Famtrip của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Thành phần đoàn khảo sát của mỗi tỉnh bao gồm đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, đại diện Hiệp hội du lịch các tỉnh và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.
Đoàn Famtrip dâng hoa tại Nhà tưởng niệm liệt sĩ TNXP toàn quốc tại Hà Tĩnh
 

Kết thúc khảo sát, đoàn tham dự Buổi tọa đàm kết nối du lịch 4 tỉnh bắc Miền Trung với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tại thành phố Hà Tĩnh. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại tọa đàm, đồng chí Đặng Quốc Vinh Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh hoan nghênh ngành du lịch các tỉnh vùng Tây Bắc và 4 tỉnh Bắc miền Trung đã tổ chức các chương trình Famtrip rất ý nghĩa để kết nối, phát triển du lịch với nhau và tin tưởng sự kết nối này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực cho du lịch của hai vùng.

Toàn cảnh Tòa đàm kết nối du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng với 4 tỉnh bắc Miền Trung

 

 

Buổi tọa đàm còn nhận được nhiều ý kiến phát biểu, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích của các đại biểu cũng như đóng góp của các doanh nghiệp lữ hành đến từ hai vùng về công tác quản lý, xây dựng sản phẩm, quảng bá xúc tiến du lịch… để ngành du lịch hai khu vực ngày càng phát triển.

 

Doanh nghiệp lữ hành các tỉnh ký biên bản hợp tác phát triển du lịch

 

Kết thúc tọa đàm, đại diện doanh nghiệp lữ hành các tỉnh đã tiến hành ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác phát triển du lịch trong thời gian tới. Đại diện các doanh nghiệp của tỉnh Lai Châu công ty TNHH Thương mại và Du lịch PU LAI CHÂU tham gia ký kết các nội dung hợp tác./.

 

Tin Minh Phúc, ảnh Thanh Văn

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 2 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm