NGẮM “ĐỖ QUYÊN KHOE SẮC” TRÊN ĐỈNH PU TA LENG       Lai Châu cần thay đổi để phát triển tương xứng tiềm năng du lịch      Lai Châu đã sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ nhất, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2023      

“Lạc lối giữa con đường hồng leo” trong khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ

Cập nhật: 09/06/2024
Không chỉ biết đến là khu du lịch với chuỗi sản phẩm, dịch vụ liên hoàn như: Hệ thống nhà hàng & Coffee, khu nghỉ dưỡng, massage và các không gian thăm quan (Hầm ánh sáng, Chợ Tây Bắc, Thác nước, vườn treo, khu chiếu phim 12 D, Hồ vô cực, Vườn tượng, Bàn tay tài lộc…) đáp ứng được nhu cầu của nhiều thị trường khách du lịch. Mà khu du lịch Cổng trời Ô Quý Hồ còn “đốn tim” du khách bởi vẻ đẹp của con đường trải đầy những đóa hồng leo vào những ngày mùa hè.

Hãy cùng theo chân Du lịch Lai Châu lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp của du khách tại con đường trải đầy sắc thắm của hồng leo tại khu du lịch Cổng trời nhé!

Đến với Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ mùa này, chắc chắn bạn sẽ bị “hớp hồn” trước vẻ đẹp cuốn hút của những thảm hoa hồng leo rực rỡ vươn mình dưới nắng nhuộm vàng.

Những dàn hoa Hồng leo vừa kiêu sa, vừa hoang dại, thoảng hương thơm dịu dàng trước gió như lời mời chào lữ khách bốn phương đến với nơi đây

Hãy bỏ qua cuộc sống bộn bề, tìm về với Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ để được chạm tay vào từng cánh hoa mỏng manh, hít hà hương núi rừng trong trẻo, ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ nơi núi rừng Lai Châu... chẳng phải đó chính là hành trình lý tưởng trong kỳ nghỉ hè này của bạn sao?

Hải Long

                                                        

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm